Background

May quần áo đồng phục công ty cần đảm bảo những yêu cầu gì

May quần áo đồng phục công ty cần đảm bảo những yêu cầu gì

Thương hiệu chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể nhận biết được doanh nghiệp. Có rất nhiều cách để doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Một trong số đó chính là việc thực hiện quần áo đồng phục công ty. Bộ đồng phục công ty càng đẹp càng ấn tượng thì hiệu quả quảng bá càng cao, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu tốt hơn. Vậy để may được bộ quần áo đồng phục công ty đẹp như trên cần đảm bảo những yêu cầu gì?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những yêu cầu chung

Dù là chọn may quần áo đồng phục cho lớp học, đội nhóm hay công ty, ngân hàng như thế nào, theo kiểu dáng ra sao,…thì các công ty cũng cần đảm bảo được các yêu cầu dưới đây:

Thứ nhất, đồng phục phải thể hiện được nét đẹp của văn hóa công ty đó, phải thể hiện được đặc trưng nổi bật của công ty, làm cho người nhìn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh công ty từ bộ đồng phục đó.

may-quan-ao-dong-phuc-cong-ty-can-dam-bao-nhung-yeu-cau-gi1

Đồng phục đẹp thể hiện được nét văn hóa của doanh nghiệp.

Thứ hai, đồng phục phải thể hiện được sự thanh lịch, tao nhã, nghiêm túc và có trách nhiệm cao. Do đó các công ty cần tránh lựa chọn những bộ quần áo đồng phục công ty có tính khiếm nhã, trái với “thuần phong mỹ tục” của công ty. Những bộ quần áo quá ngắn, hở hang, mỏng manh,…. là những bộ đồ cấm kị không được phép sử dụng làm đồng phục công ty. Bởi những bộ đồ đó có thể làm xấu đi hình ảnh của công ty đã gây dựng bao nhiêu năm trước đó và làm mất thiện cảm của khách hàng.

Thứ ba, áo đồng phục được sử dụng mỗi ngày bởi các nhân viên trong công ty, do vậy chúng cần đảm bảo được sự thoải mái, tiện lợi nhất cho người nhân viên trong quá trình họ làm việc. Các bộ quần áo đồng phục công ty đó cần phải được may rộng rãi, với thiết kế phù hợp với tính chất công việc của người nhân viên, tránh may thừa những chi tiết rườm rà, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của họ.

Khi may quần áo đồng phục công ty cần đảm bảo yêu cầu gì?

Ngoài những yêu cầu chung vừa kể trên, thì khi chọn may quần áo đồng phục công ty, các công ty cũng phải chú ý đến những chi tiết cụ thể như sau:

Chọn chất liệu phù hợp

Một bộ đồng phục cho công ty muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho người nhân viên thì cần phải được đảm bảo về chất lượng của chất liệu vải may. Đó không phải là những chất liệu vải đắt nhất mà là những chất liệu vải phù hợp nhất. Với mỗi mẫu quần áo đồng phục công sở thì đều sẽ có những chất liệu vải may phù hợp riêng, do đó công ty cần tìm hiểu kĩ về vấn đề này để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Ngoài ra, công ty cũng cần phải lựa chọn chất liệu vải may áo đồng phục theo tính chất công việc cũng như theo từng điều kiện thời tiết khác nhau để có thể đảm bảo được mọi thứ hoàn hảo nhất cho người nhân viên. Từ đó cũng sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn.

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc của đồng phục cho công ty cũng quyết định và tác động rất lớn đến cái nhìn của khách hàng về công ty. Bởi mỗi một loại màu sắc khác nhau sẽ thể hiện một môi trường làm việc khác nhau, thể hiện một thông điệp truyền tải khác nhau,… do đó, để có thể phát huy được tối đa công dụng của bộ quần áo đồng phục công ty thì các công ty cần phải đặc biệt lưu tâm vấn đề này.

may-quan-ao-dong-phuc-cong-ty-can-dam-bao-nhung-yeu-cau-gi2

Cần lưu ý việc lựa chọn màu sắc để phát huy tối đa công dụng của bộ quần áo đồng phục.

Chọn kiểu mẫu phù hợp

Để đánh giá bộ quần áo đồng phục công ty có ấn tượng không, có thu hút không thì người ta thường dựa chủ yếu vào kiểu dáng và mẫu mã của bộ đồng phục đó. Một bộ đồng phục được đánh giá cao thì kiểu dáng phải lạ, phải độc, phải thật bắt mắt. Tuy nhiên, các công ty cũng cần phải lưu ý, hãy thiết kế kiểu mẫu ấy sao cho phù hợp với đặc tính công việc của những người nhân viên trong công ty. Bởi có đôi khi chính kiểu mẫu của bộ đồng phục của công ty đó sẽ cản trở quá trình làm việc của người nhân viên, gây ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động chung của toàn công ty.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý cần phải đảm bảo được khi tiến hành chọn may quần áo đồng phục công ty. Hy vọng qua bài viết này, các công ty sẽ có thể tìm kiếm và sở hữu được những mẫu quần áo đồng phục công ty ấn tượng và thu hút nhất và có thể tận dụng được tối đa công dụng của bộ đồng phục đó.

Nếu bạn đang băn khoăn cần tìm kiếm một thương hiệu sản xuất đồng phục uy tín hãy đến với NỮ HOÀNG THỜI TRANG – với hơn 10 năm hình thành và phát triển hiện nay NỮ HOÀNG THỜI TRANG là một trong những doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam về sản xuất các loại áo quần đồng phục và cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp mà còn có hệ thống nhà máy sản xuất lớn, chất lượng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Bạn có thể quan tâm: công ty may đồng phục văn phòng, may dong phuc bao ho lao dong, công ty may áo thun đồng phụcmay đồng phục công sở

Thông tin liên hệ
=============================================

CÔNG TY TNHH TM SX NỮ HOÀNG THỜI TRANG

•    Địa chỉ: G65 Đường D, Khu Dân Cư Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
•    Hotline: (028) 35 977 097 – Fax: (028) 35 977 067.
•    Mobile: 0914133195.
•    Website: https://dongphucqueen.com/

 

Bài viết trước
Bài viết sau
Sản phẩm mới
Trousers
quần tây Nữ
Quần tây nữ