Background

Công ty may đồng phục văn phòng như thế nào là uy tín?

Công ty may đồng phục văn phòng như thế nào là uy tín?

Để đánh gia một công ty may đồng phục văn phòng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Qua bài viết này các bạn sẽ dễ tìm được một công ty ưng ý cho riêng mình.

Nguồn nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

Để có được một sản phẩm đồng phục chất lượng, nguồn nguyên liệu để may nên chiếc áo đấy phải là loại vải chất lượng cho dù chiếc áo khoác đấy là hàng cao cấp hay giá rẻ đi chăng nữa.

cong-ty-may-dong-phuc-van-phong-nhu-the-nao-la-uy-tin

Nguồn nguyên liệu quyết định 60 ́% chất lượng của sản phẩm.

Một xưởng may chất lượng sẽ luôn chứng mình được nguồn nguyên liệu của mình đến từ những nguồn hàng uy tín, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Nếu khách hàng chọn phải xưởng may áo khoác dùng nguồn hàng trôi nổi kém chất lượng trên thị trường thì nguy cơ bị dị ứng hoặc phải mua những sản phẩm áo khoác kém chất lượng là rất cao. Do đó, để là một xưởng may chất lượng thì nguồn nguyên liệu góp phần không nhỏ tới uy tín của xưởng may đấy.

Chuyên môn tay nghề của nhân viên

Hiện nay, ở hầu hết các xưởng may áo khoác đều đã được công nghiệp hóa phần lớn bởi máy móc chuyên dụng. Tuy nhiên, nhân tố con người vẫn nắm phần quyết định đến thiết kế và chất lượng của một sản phẩm.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên môn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Tận tâm trong công việc chắc chắn những sản phẩm của xưởng may. Đây sẽ là những sản phẩm tuyệt vời mang đến sự hài lòng khi đến tay khách hàng.

Đảm bảo số lượng và thời gian giao hàng.

Đây có thể nói là yếu tố quyết định đến sự tìn nhiệm cũng như uy tín của một xưởng may tại TP.HCM nói riêng. Bất kỳ một xưởng may nào khác nói chung.

cong-ty-may-dong-phuc-van-phong-nhu-the-nao-la-uy-tin3

Tiến độ là điều một xưởng may chất lượng cần đảm bảo với khách hàng.

Để khách hàng tìm đến mình rất khó. Thế nên, việc đảm bảo tiến độ cho từng khách hàng đúng thời hạn là điều tiên quyết một xưởng may  uy tín cần phải làm được nếu muốn khách hàng còn quay lại với mình trong những lần tới.

Trước khi quyết định có thể nhận may áo khoác số lượng lớn từ khách hàng. Thì phải tính toán được khả năng của mình tới đâu, phân chia giờ làm. Số lượng nhân viên của mình một cách hợp lý để hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng được giao. Điều này sẽ làm tiền đề cho sự phát triển cũng như tạo kinh nghiệm lâu dài cho bản thân một doanh nghiệp đi lên trong tương lai.

Tại sao bạn nên chọn Queen Fashion?

Tại xưởng may chúng tôi tự tin mang đến các dịch vụ may áo khoác chất lượng cao cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nguồn hàng của chúng tôi được nhập từ những cửa hàng uy tín lâu đời tại các chợ đầu mối danh tiếng tại TP.HCM. Có chứng nhận đầy đủ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

cong-ty-may-dong-phuc-van-phong-nhu-the-nao-la-uy-tin4

Queen Fashion là công ty may đồng phục văn phòng chất lượng tại Sài Gòn hiện nay.

Số lượng nhân công dồi dào. Với kinh nghiệm lâu dài trong việc may mặc các sản phẩm áo khoác chất lượng và đa dạng về mẫu mã.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận may số lượng lớn. Queen Fashion tự tin trong việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng cho từng sản phẩm của quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm một xưởng may uy tín, chất lượng. Để gửi gắm niềm tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực may mặc nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

>> Bạn có thể quan tâm:  may đồng phục bảo hộ lao động, công ty may áo thun đồng phục,

Thông tin liên hệ
=============================================

CÔNG TY TNHH TM SX NỮ HOÀNG THỜI TRANG

•    Địa chỉ: G65 Đường D, Khu Dân Cư Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
•    Hotline: (028) 35 977 097 – Fax: (028) 35 977 067
•    Mobile: 0914133195
•    Website: https://dongphucqueen.com/

Bài viết trước
Bài viết sau
Sản phẩm mới
Trousers
quần tây Nữ
Quần tây nữ